Phân tích vị trí dự án Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

Bản đồ vị trí dự án Hòa Bình Riverside

Hòa Bình Riverside tọa lạc ngay vị trí mặt tiền quốc lộ 1A, trung tâm tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời vị trí khu dân cư còn giáp với các huyện như Phước Long, Đông Hải, Vĩnh Lợi và đặc biệt liền kề thị xã Giá Rai. Từ khu dân cư Hòa Bình chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.Bạc Liêu với đoạn đường chỉ từ 10km. Có thể nói đây là một trong những dự án mang đến tiềm năng sinh lời cực cao.

Theo các chuyên gia phân tích, khu dân cư Hòa Bình Riverside là một trong những dự án thỏa mãn 3 yếu tố “ nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Với những dự án đáp ứng được 3 yếu tố trên thì chắc chắn sẽ mang đến những giá trị sinh lời cực kỳ tốt cho nhà đầu tư. Đối với khách hàng mua ở thì đây sẽ là nơi “ an cư – lập nghiệp” lý tưởng cho mọi gia đình.

Tổng thể view ngày - Hòa Bình Riverside
Tổng thể view ngày – Hòa Bình Riverside

Phân tích chi tiết về vị trí khu dân cư ven sông Hòa Bình Riverside

Vị trí dự án Hòa Bình Riverside Bạc Liêu được giới đầu tư đánh giá cực kỳ tốt. Có thể nói đây là một trong những khu dân cư tọa lạc ngay vị trí mặt tiền quốc lộ 1A, thị trấn Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời từ vị trí dự án cư dân hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố với quãng đường chưa đầy 10km. Đây còn là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối Bạc Liêu – Cà Mau và các vùng lân cận.

Có thể nói hạ tầng giao thông xung quanh khu dân cư Hòa Bình Riverside cực kỳ hoàn thiện, với các tuyến đường rộng lớn. Từ vị trí dự án cư dân hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường thuộc huyện Phước Long, Đông Hải, Vĩnh Lợi , thị xã Giá Rai và nhiều tuyến đường liên kết vùng khác.

Không những thế, một trong những điểm nổi bật nhất khiến khu dân cư Hòa Bình thu hút nhà đầu tư thời gian qua chính là ưu thế nằm giáp ranh sông Bạc Liêu – Cà Mau. Điều này đã góp phần kiến tạo nên một không gian sống chuẩn Resort 5 sao ven sông cho cư dân có thể thoải mái trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện ích & hòa quyện với thiên nhiên. Đây có thể nói là một trong những yếu tố vàng của dự án.

Bản đồ vị trí dự án Hòa Bình Riverside
Bản đồ vị trí dự án Hòa Bình Riverside

Hạ tầng liên kết vùng lại khu dân cư Hòa Bình Riverside

+ Cách bệnh viện đa khoa Hòa Bình 2.3km

+ Cách khoa ung bướu bệnh viện Bạc Liêu 2.5km

+ Cách trạm y tế thị trấn Hòa Bình 6km

+ Cách trường THPT Lê Thị Riêng 1.1km

+ Cách trường mầm non Hoa Hồng 1km

+ Cách công an huyện Hòa Bình 1.3km

+ Cách bưu điện Hòa Bình 1.9km

+ Cách Thế Giới Di Động 1.6km

+ Cách chợ Hòa Bình 1.4km

+ Cách bến xe Phương Trang 2km

+ Cách sân bóng đá Thái Đạt 1.4km

+ Cách công viên huyện Hòa Bình 1.4km

+ Cách công viên khủng long Hoàng Phát Bạc Liêu 10km

+ …

Thừa hưởng tiện ích hoàn hảo nhờ vào vị trí đắc địa trong khu vực

Qua những phân tích về vị trí dự án khu dân cư Hòa Bình Riverside Bạc Liêu ta có thể dễ dàng thấy nhờ vào vị trí đặc địa trong khu vực mà dự án thừa hàng hàng loạt tiện ích ngoại khu đa dạng. Không những thế, ngay tại KDC Hòa Bình Bạc Liêu chủ đầu tư dự án còn chi ra một khoản tiền lớn để xây dựng hơn 30+ tiện ích & dịch vụ  cao cấp để phục vụ nhu cầu sống cho người dân.

Xem thêm : Hệ thống tiện ích/Dịch vụ tại khu dân cư Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

0964.453.362Đăng ký thông tin