Người đi mua nhà, quan tâm điều gì nhất?

Người đi mua nhà, quan tâm điều gì nhất?

Để phát triển dự án thành công, chủ đầu tư phải đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng quan tâm.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Chiết khấu cao, hỗ trợ lãi suất, tặng quà giá trị lớn, tặng nội thất hoàn thiện căn hộ, tặng tiền, tặng vàng khi mua bất động sản… đang là những phương thức được các chủ đầu tư tận dụng tối đa.

Ngay đến người mua nhà cũng dần xem các chính sách hậu mãi là một phần nguyên tắc không thể thiếu bên cạnh mức giá tốt khi chọn lựa dự án để xuống tiền.

Đại diện Công ty CP Bất động sản Bắc Miền Tây cho biết, các quà tặng hiện đang được chủ đầu tư tính toán thiết thực nhằm có thể giúp cho khách hàng được mua rẻ hơn. Với một sản phẩm tốt, tiềm năng giá trị cao, nếu được hỗ trợ thêm những chính sách hậu mãi hấp dẫn sẽ giúp cho chuyên viên kinh doanh tư vấn khách hàng tốt hơn.

Tiềm năng tăng giá

Chính sách dù hấp dẫn nhưng vẫn chưa phải là yếu tố thuyết phục người mua, mà sẽ là tính khả thi. Dù an cư hay đầu tư, tính khả thi đều chịu sự chi phối nhiều yếu tố từ vị trí tọa lạc, tiềm năng tăng giá của khu vực, tiện ích nội ngoại khu và chất lượng sản phẩm, cùng uy tín của đơn vị phát triển, chủ đầu tư dự án.

“Dù chính sách hấp dẫn nhưng sản phẩm bất động sản không sở hữu nhiều giá trị gia tăng và được định giá “trên trời” thì khách hàng cũng không đưa qua quyết định chốt giao dịch”, đại diện Công ty CP Bất động sản Bắc Miền Tây nhấn mạnh.

Về thanh khoản, nếu so sánh thì mức giá của bất động sản ban đầu sẽ quyết định. Theo quan sát và nhìn nhận thực tế từ hoạt động của công ty, đại diện Công ty CP Bất động sản Bắc Miền Tây cho biết, tỷ lệ người mua nhà để ở xuống tiền ngay giai đoạn đầu tư dự án mới khởi động không cao, tỷ lệ nhà đầu tư vẫn chiếm đa số ở giai đoạn này.

Tuy nhiên, khi dự án gần hoàn thiện thì phần đông các giao dịch sẽ phục vụ cho nhu cầu ở thực hoặc đầu tư cho thuê lâu dài. Sở dĩ thị trường chảy theo xu hướng này là xuất phát từ tâm lý người mua ở luôn cẩn trọng, sẵn sàng mua giá cao hơn nhưng có thể an tâm về tiến độ dự án.

Tiến độ phải vượt trội
Tiến độ phải vượt trội

Tiến độ phải vượt trội

Từ đầu 2021, sản phẩm Shophouse TNR Amaluna Trà Vinh nổi lên thu hút người mua khi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội từ giá hợp lý đến tiến độ thi công thần tốc; căn hộ đáp ứng đúng nhu cầu và khách hàng hài lòng; pháp lý dự án chuẩn chỉnh, chủ đầu tư uy tín. Những điều này đã hỗ trợ cho thanh khoản của các dự án của TNR Amaluna đầu tư và phát triển.

Sau khi thành công với hàng loạt dự án mang thương hiệu TNR. Dự kiến năm 2021, TNR Holdings Việt Nam tiếp tục phát triển hàng loạt dự án mang thương hiệu “ TNR Stars “ tại các thị trường khác như : TNR Stars Gò Công ( Tiền Giang ) , TNR Stars Kiến Tường (Long An), TNR Stars Gành Hào (Bạc Liêu), TNR Stars Chợ Mới (An Giang)…. Nhìn chung tại thị trường Miền Tây, TNR Holdings Việt Nam đang là đơn vị chủ đầu tư uy tín &  có nhiều dự án đưa ra thị trường được khách hàng đánh giá cao.

Có thể nói, chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí như : chính sách hậu mãi – tiềm năng tăng giá & tiến độ thi công vượt trội. Thêm vào đó là sự uy tín từ đơn vị chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng & thuận lợi trong việc tư vấn – giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

0964.453.362Đăng ký thông tin